Chúng tôi chuyên tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao cho doanh nghiệp và dân dụng.
Xã hội ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh kéo theo nguồn nước ô nhiễm ngày càng nặng nề. Nhu cầu sử dụng nước sạch tăng cao. Xuất phát từ nhu cầu cấp thiết đó, công ty máy lọc nước ADOCO ra đời. Với mục đích mang đến một nguồn nước không những an toàn, chất lượng mà còn bổ dưỡng, công ty không ngừng nỗ lực sáng tạo, tìm kiếm các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất phục vụ người tiêu dùng.
Sản phẩm của ADOCO chia thành 2 dòng sản phẩm chính: Gia đình và Công nghiệp.

*Với dòng sản phẩm dành cho gia đình, ADOCO cung cấp những thiết bị lọc nước tinh khiết uống ngay không cần đun sôi. Chất lượng nước đầu ra luôn được đảm bảo, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng là đặc điểm nổi bật của hầu hết tất cả sản phẩm của ADOCO.

Ngoài việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, ADOCO còn tìm cách nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Với giải pháp “lọc nước ngay từ cửa”, các cột lọc tổng của ADOCO đã gạt bỏ toàn bộ lo lắng về nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm. Áo quần sạch sẽ hơn, da tóc mềm mại hơn, thiết bị sáng bong hơn… Cuộc sống thật sự chất lượng hơn!

*Với dòng sản phẩm công nghiệp, ADOCO đã lắp đặt, xử lý nước cho rất nhiều các công ty, nhà máy tại các khu công nghiệp. Từ các hệ lọc phục vụ trong bếp ăn công nghiệp đến các hệ thống xử lý nước ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản hay công nghệ cao…

Với các giải pháp và thiết bị lọc do ADOCO cung cấp thì các nguồn nước sông, nước biển, nước ao hồ và nước giếng ngầm đều có thể trở thành nước sạch tinh khiết…

Bên cạnh việc tìm tòi, sáng tạo, phát hiện ra dòng sản phẩm chất lượng cao, người tiêu dùng sẽ thực sự hài lòng khi trải nghiệm những dịch vụ gia tăng sau khi bán hàng của ADOCO như: dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng tận tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo!

Với sứ mệnh mang đến một “cuộc sống sạch” theo đúng nghĩa “Life is pure” ADOCO đang ghi dấu ấn là 1 nhà cung cấp chuyên sâu về các giải pháp xử lý nước hàng đầu tại Việt Nam

ADOCO xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin yêu của Quý khách hàng!

VIETGHA INDUSTRY JSC

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883