Hệ thống lọc tổng nhà hàng, khách sạn

 Sử dụng nước sạch, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn, là nhu cầu tất yếu của con người và toàn xã hội. Nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh và an toàn đang là xu hướng phát triển chung, được đặt lên hàng đầu ở tất cả các lĩnh vực sản xuất, chế biến và dịch vụ nói chung. Trong đó tại Việt Nam, tất cả các nhà hàng, khách sạn với quy mô lớn và nhỏ, yêu cầu về nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh luôn là tiêu chí rất quan trọng, mang ý nghĩa quyết định đến vị thế mà đơn vị chủ thể cung cấp. Nước sạch đóng vai trò rất lớn vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như nâng tầm hình ảnh, danh tiếng của nhà hàng, khách sạn; tác động trực tiếp đến các hoạt động quảng cáo và kinh doanh một cách hiệu quả và bền vững.
Vậy nguồn nước như nào là phù hợp và đảm bảo các yêu cầu của nhà hàng, khách sạn. Và đâu là những giải pháp, công nghệ đang được áp dụng thực tiễn tại Việt Nam. Nguyên lý hoạt động và hiệu quả của những phương pháp đó mang lại là gì? Hãy cũng tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây của Adoco.vn để có thêm thông tin chi tiết.

I. Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc tổng của nhà hàng, khách sạn

1. Nhu cầu sử dụng nước sạch của nhà hàng, khách sạn

- Khách sạn, nhà hàng là địa điểm tập trung số lượng lớn khách hàng, sử dụng các dịch vụ sinh hoạt, ăn uống. Do đó, nhu cầu lưu trữ và sử dụng nguồn nước rất lớn, đảm bảo cung ứng đầy đủ cho các quy trình sản xuất, chế biến và dọn dẹp, vệ sinh của nhà hàng khách sạn cũng như đáp ứng các nhu cầu sử dụng sinh hoạt của quý khách hàng.
- Với nhu cầu tiêu thụ, sử dụng nguồn nước thường xuyên, nếu như các đơn vị nhà hàng, khách sạn sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn, chưa qua xử lý sẽ gây nên những nguy hại cho sức khỏe cộng đồng. Hiện nay tình trạng ngộ độc thực phẩm đang xảy ra phổ biến và diễn biến phức tạp, một phần không nhỏ trong đó đến từ việc sử dụng nguồn nước không an toàn trong quá trình chế biến thực phẩm và vệ sinh đồ dùng.

2. Vai trò của nguồn nước sạch trong hoạt động của nhà hàng, khách sạn

- Sử dụng nguồn nước sạch trong nhà hàng, khách sạn là yếu tố trọng điểm cần lưu ý, vừa đóng vai trò bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi các tác nhân gây nguy hại tới cơ thể, đồng thời góp phần mang lại niềm tin, uy tín cho nhà hàng, khách sạn, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn khi chế biến thực phẩm còn giúp các món ăn giữ nguyên được hương vị của nguyên liệu, màu sắc tươi sáng hơn và mùi vị hấp dẫn hơn. Các món ăn và đồ uống sẽ tạo dấu ấn riêng, góp phần xây dựng thương hiệu của khách sạn, nhà hàng.

Bên cạnh đó, lượng khách hàng lưu trú cũng tiêu tốn một lượng lớn nước sinh hoạt. Khi sử dụng nước không đảm bảo trong sinh hoạt tắm rửa, vệ sinh hàng ngày sẽ làm tóc khô cứng, da dẻ mẩn ngứa dị ứng,… bồn rửa, sàn tắm, chậu tắm ố vàng do nước bị nhiễm phèn,…. Cốc ly, cửa kính, thủy tinh,…bị đóng cặn không tẩy rửa được do nước nhiều canxi. Chăn, ga, gối xỉn màu, thô cứng do độ cứng trong nước quá cao. Những vấn đề trên trực tiếp làm giảm chất lượng dịch vụ, đồng thời khiến các trang thiết bị và đồ dùng xuống cấp trầm trọng, ảnh hưởng rất lớn đối với khách sạn, nhà hàng.

3. Tính chất và tiêu chuẩn của nguồn nước sạch trong hoạt động của nhà hàng, khách sạn

Ưu điểm của hệ thống lọc tổng nhà hàng, khách sạn

Hệ thống lọc tổng nhà hàng, khách sạn là hệ thống lọc ngay từ đầu nguồn. Hệ thống gồm các cấp lọc khắt khe, được thiết kế và vận hành hoàn toàn tự động. Hệ thống được kết nối ngay sau nguồn nước cấp chính vào khách sạn nhà hàng. Nước sau khi được lọc qua hệ thống sẽ đi theo các đường ống nước đi vào các khu phục vụ chính như nhà ăn, xưởng giặt, khu pha chế, bồn tắm, vòi sen…và lan tỏa ra tất cả các điểm sử dụng nước trong khách sạn, nhà hàng.

Hệ thống này loại bỏ hoàn toàn cặn, tạp chất, các chất gây hại cho sức khỏe.

Nước thu được sau lọc đảm bảo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Hệ thống nhỏ gọn, dễ lắp đặt, vận hành dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí

Adoco sẽ phân tích nguồn nước cấp đầu vào để đưa ra các giải pháp tối ưu cho hệ lọc tổng của khách sạn và khu vực bếp ăn khách sạn, tuỳ theo quy mô của từng khách sạn sẽ có những công suất khác nhau.

Nhận tư vấn lắp đặt hệ thống lọc tổng cho khách sạn nhà hàng : Hotline ………..

Hình ảnh các hệ lọc cho khách sạn Adoco đã cung cấp:

Khách sạn 5 sao Wyndham Legend Hạ Long:

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883