Lõi lọc, linh phụ kiện lọc gia đình

Lõi lọc Post Carbon - Made in Korea

Lõi lọc Post carbon - Made in Korea

Lõi lọc Nano - Made in Korea

Lõi lọc Nano - Made in Korea

Lõi lọc Pre Carbon - Made in Korea

Lõi lọc Pre Carbon - Made in Korea.

Màng lọc UF - Made in Korea

Lõi siêu lọc công nghệ UF - Made in Korea

Lõi Alkaline - Made in Korea

Lõi lọc Alkaline - Made in Korea Tăng tính kiềm cho nước sau lọc RO, trung hòa lượng axit dư trong cơ thể mà chúng ta đưa vào theo các thói quen ăn uống rượu bia, ngăn ngừa khả năng bệnh đường ruột dạ dày, Guot … Bổ xung lại một số khoáng chất tự nhiên như: Canxi, Magiê, Narti, Kali. Tăng độ PH của nước lên 8.00 - 9.5.

Màng lọc RO - Made in Korea

Lõi lọc RO - Made in Korea, 75 Galon

Lõi lọc gốm

Lõi lọc gốm giúp ngăn chặn được phần lớn các chất cặn bẩn có trong các loại nước có độ ô nhiễm cao nhằm bảo vệ, kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu quả sử dụng cho hệ thống các lõi lọc tiếp theo.   Lõi lọc gốm Ceramic được sử dụng rộng rãi cho lọc nước uống trực tiếp từ thể kỷ 19, với cấu trúc dạng xốp và kích thước lọc nhỏ tới 0,9 micron ( Nhỏ hơn 1000 lần 1 mm) lõi lọc gốm có thể loại bỏ đến 99% các cặn lơ lửng gỉ sét huyền phù và một phần các hợp chất hữu cơ và vi khuẩn. Lõi lọc gốm được cấu tạo từ nguyên liệu tự nhiên do vậy hoàn toàn không hòa tan một số thành phần hóa chất vào nguồn nước đang sử dụng. Lõi lọc gốm có thể được tái sử dụng sau một thời gian dùng, khi áp lực nước đầu ra giảm và bề mặt lõi gốm phủ đầy cặn  bẩn, thời gian sử dụng phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và lưu lượng sử dụng,  thời gian sử dụng lõi lọc gốm có thể lên tới 03 năm. Dùng lõi lọc gốm hiệu quả về chất lượng nước sau lọc và kinh tế cho người sử dụng. Áp lực làm việc từ 0,5 đến 3 kg/ cm2. Lưu lượng ban đầu với áp lực 3kg/cm2 là 5 lit/ phút.

Lõi Alkaline

Lõi Alkaline: Tăng tính kiềm cho nước sau lọc RO, trung hòa lượng axit dư trong cơ thể mà chúng ta đưa vào theo các thói quen ăn uống rượu bia, ngăn ngừa khả năng bệnh đường ruột dạ dày, Guot … Bổ xung lại một số khoáng chất tự nhiên như: Canxi, Magiê, Narti, Kali. Tăng độ PH của nước lên 8.00 - 9.5. - Đường kính: 53 mm. - Độ dài: 254 mm. - Lưu lượng lọc: 250 Lit/24H. - Áp suất  lớn nhất cho phép: 6 Bar. - Công  suất: 3000 Lit. - Thành phần: Ca2+ : 55mg/l , Na+: 22mg/l, Mg2+: 15mg/l, K+: 8.5 mg/l.                         CO32- : 8mg/l, SO42- : 0.2 mg/l, CL- : 0.6 mg/l, F-: 0.03 mg/L

Lõi DI

- Loại bỏ một số hợp chất của Nitơ mà màng bán thấm không loại bỏ được. tạo ra nguồn nước tinh khiết đến 99.99 %, đưa tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước giảm về 0 ppm (mg/Lit), độ dẫn của nước khi qua lõi này xuống dưới 0.1 µs/cm, điện trở cách điện lên đến 18 MΩ. - Đường kính: 53 mm. - Độ dài: 254 mm. - Lưu lượng lọc: 200 Lit/24H. - Áp suất  lớn nhất cho phép: 6 Bar. - Công  suất: 1500 Lit.

Lõi hồng ngoại, Made in Taiwan

- Đá hồng ngoại có khi kết  hợp với nước có khả năng chia nhỏ các phân tử nước, chính vì điều này làm tăng khả năng hấp thụ oxy, tăng khả năng trao đổi chất, giúp quá trình lưu thông đường huyết, tăng khả năng loại bỏ một số chất thải và tăng khả năng kháng thể trong cơ thể người. Chiều dài sóng hồng ngoại từ 4 đến 12 micromet. - Độ dài: 254 mm. - Lưu lượng lọc: 250 Lit/24H. - Áp suất  lớn nhất cho phép: 6 Bar. - Công  suất: 6000 Lit.

Lõi đá tạo khoáng Maifan, Made in Taiwan

Lõi đá Maifan: - Đá Maifan có chứa các loại khoáng chất bổ xung vào nước sau khi lọc qua hệ lọc tiêu chuẩn 5 bước lọc, đá có chứa các thành phần khoáng chất trong tự nhiên cần thiết cho cơ thể như là Canxi, Magiê, Natri, Kali..Các khoáng chất tạo một cơ thể khỏe mạnh hơn. -          Đường kính: 53 mm. -           Độ dài: 254 mm. -          Lưu lượng lọc: 250 Lit/24H. -          Áp suất  lớn nhất cho phép: 6 Bar. -          Công  suất: 6000 Lit.

Lõi số 3 - Lõi lọc carbon dạng hạt, Made in Taiwan

Nguyên liệu: Than hoạt tính thể rắn, khe hở 1 micron. Thời gian thay thế: 1 năm/lần có 36.000 lit. Chức năng: Hấp thụ mùi vị chất hữu xơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng clo dư trong nước. Ngoài ra còn có chức năng ngan chạn bùn đất rỉ sét có kich thước >=5 micron.     Bộ lõi 1-2-3 dành cho máy lọc nước RO ADC103:  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883