Lõi lọc gốm

 Đánh giá
Liên hệ

Lõi lọc gốm giúp ngăn chặn được phần lớn các chất cặn bẩn có trong các loại nước có độ ô nhiễm cao nhằm bảo vệ, kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu quả sử dụng cho hệ thống các lõi lọc tiếp theo. Lõi lọc gốm Ceramic được sử dụng rộng rãi cho lọc nước uống trực tiếp từ thể kỷ 19, với cấu trúc dạng xốp và kích thước lọc nhỏ tới 0,9 micron ( Nhỏ hơn 1000 lần 1 mm) lõi lọc gốm có thể loại bỏ đến 99% các cặn lơ lửng gỉ sét huyền phù và một phần các hợp chất hữu cơ và vi khuẩn.

Lõi lọc gốm giúp ngăn chặn được phần lớn các chất cặn bẩn có trong các loại nước có độ ô nhiễm cao nhằm bảo vệ, kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu quả sử dụng cho hệ thống các lõi lọc tiếp theo.
 
Lõi lọc gốm Ceramic được sử dụng rộng rãi cho lọc nước uống trực tiếp từ thể kỷ 19, với cấu trúc dạng xốp và kích thước lọc nhỏ tới 0,9 micron ( Nhỏ hơn 1000 lần 1 mm) lõi lọc gốm có thể loại bỏ đến 99% các cặn lơ lửng gỉ sét huyền phù và một phần các hợp chất hữu cơ và vi khuẩn.
Lõi lọc gốm được cấu tạo từ nguyên liệu tự nhiên do vậy hoàn toàn không hòa tan một số thành phần hóa chất vào nguồn nước đang sử dụng.
Lõi lọc gốm có thể được tái sử dụng sau một thời gian dùng, khi áp lực nước đầu ra giảm và bề mặt lõi gốm phủ đầy cặn  bẩn, thời gian sử dụng phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và lưu lượng sử dụng,  thời gian sử dụng lõi lọc gốm có thể lên tới 03 năm.
Dùng lõi lọc gốm hiệu quả về chất lượng nước sau lọc và kinh tế cho người sử dụng.
Áp lực làm việc từ 0,5 đến 3 kg/ cm2.
Lưu lượng ban đầu với áp lực 3kg/cm2 là 5 lit/ phút.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883