Lọc tổng cho căn hộ gia đình

Việc sử dụng hệ thống máy lọc nước tổng gia đình là điều rất cần thiết nhằm mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết cho gia đình bạn. Vậy tại sao cần phải lọc nước tổng gia đình? Ưu điểm của hệ thống này là gì?  Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin cực hữu ích về máy lọc nước gia đình, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Sự cần thiết phải lọc nước tổng gia đình?

Hiện nay, tình trạng nước đầu nguồn mà người dân đang sử dụng đa phần đều không tinh khiết và không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nguồn nước này được con người khai thác triệt để từ tự nhiên như nước giếng, nước ngầm, nước mưa, nước ao hồ,... Chính vì chưa qua xử lý và lọc đầu nguồn nên những nguồn nước này thường nhiễm nhiều tạp chất có hại, không đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt. 

Bên cạnh đó, nguồn nước ở những địa phương khác nhau cũng mang chất lượng và đặc tính khác nhau, từ các khoáng chất tự nhiên đến các tạp chất. Có những khu vực ít bị ô nhiễm, mùi vị nước ổn nhưng một số khu vực khác lại không như vậy. Tại thành phố, nước máy đa phần đều đã được xử lý bằng chlorine hoặc chloramines nên đã loại bỏ bớt virus và vi khuẩn có hại. Tuy nhiên những chất hóa học này lại không hề có lợi cho con người. Chính vì thế, việc sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn là điều rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm:

 1. Hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư
 2. Hệ thống lọc tổng biệt thự

Sử dụng lọc đầu nguồn là đang bảo vệ cho sức khỏe của gia đình bạn

Sử dụng lọc đầu nguồn là đang bảo vệ cho sức khỏe của gia đình bạn

Giới thiệu mẫu hệ thống lọc đầu nguồn cao cấp ADOCO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống lọc nước tổng gia đình khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những mẫu lọc tổng cao cấp ADOCO. Đây là những sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.

Hệ lọc tổng làm mềm UF cao cấp tự động - HL009 

Hệ thống lọc đầu nguồn HL009

Hệ thống lọc đầu nguồn HL009

Hệ thống lọc đầu nguồn tự động HL009 là một trong những sản phẩm cao cấp được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn trong những năm trở lại đây. Hệ thống này sở hữu các chi tiết như sau:

 • Khung inox.
 • Cột tiền lọc chặn.
 • Cột vật liệu xử lý thô inox 1054
 • Cột trao đổi ion làm mềm nước inox 1054
 • Cốc 20 inch lọc pp khe hở 5 micro
 • Màng lọc UF liền vỏ inox 3000l/h
 • Đường ống nội tuyến trong hệ
 • Bộ điều khiển , tủ điện
 • Van tự động sục rửa, hoàn nguyên theo lưu lượng và độ cứng đầu vào 
 • Thùng muối dung tích 60L

Loại máy lọc đầu nguồn HL009 được ưa chuộng nhờ sử dụng hệ màng siêu lọc UF - công nghệ lọc chất lượng cao cho các dây chuyền sản xuất thực phẩm. Với màng lọc này, chất lượng nước đầu ra đạt chất lượng vô cùng cao, được loại bỏ các vi sinh vật có hại mà vẫn giữ nguyên các khoáng chất có lợi.

Máy lọc tổng, làm mềm van tự động HL006

Hệ thống lọc đầu nguồn HL006

Hệ thống lọc đầu nguồn HL006

Hệ thống lọc đầu nguồn HL006 hiện rất được ưa chuộng nhờ đem lại chất lượng nước tinh khiết tuyệt vời. Hệ thống này sở hữu các chi tiết như sau:

 • Khung giá inox         
 • Cột vật liệu xử lý thô cột composite 1054
 • Cột trao đổi ion làm mềm nước 1054
 • Cốc 20 inch lọc pp khe hở 5 micro
 • Đường ống nội tuyến trong hệ
 • Bộ điều khiển, tủ điện
 • Van tự động sục rửa, hoàn nguyên 
 • Thùng muối 60L cao cấp và vật tư kết nối

Nước sau khi được lọc bằng HL006 sẽ được loại bỏ các kim loại nặng, bùn đất, rỉ sét và vi sinh vật có hại cho sức khỏe con người.

Hệ lọc thô Composite tự động HL002

Hệ lọc tổng Composite tự động HL002

Hệ lọc tổng Composite tự động HL002

Với ưu điểm thay thế các bể lọc truyền thống, tiết kiệm diện tích, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, hiệu quả sử dụng cao,... hệ thống lọc đầu nguồn Composite tự động HL002 rất được ưa chuộng. Hệ thống bao gồm các chi tiết như sau:

 • Cột vật liệu xử lý thô cột Composite 1054
 • Cốc 20 inch lọc pp khe hở 5 micro
 • Đường ống nội tuyến trong hệ
 • Van tự động sục rửa

Máy lọc tổng gia đình ADOCO có gì đặc biệt?

Khác với các hệ thống lọc truyền thống khác, máy lọc tổng gia đình ADOCO là một giải pháp mang đến chất lượng nước sinh hoạt tốt hơn cho người sử dụng. Dưới đây là một số ưu điểm của hệ thống này.

Thời gian lọc nhanh chóng

Hệ thống lọc đầu nguồn chính hãng mang lại hiệu quả lọc nước nhanh chóng với  nhiều công suất khác nhau Nhờ công suất hoạt động cực lớn của máy lọc tổng, bạn có thể có ngay nguồn nước sạch, tinh khiết mà không phải chờ đợi quá lâu.

Lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn, hóa chất…

Máy lọc tổng gia đình có khả năng lọc sạch bụi bẩn, hóa chất,... nhằm ngăn chặn việc cơ thể bị nhiễm độc từ nguồn nước. Bên cạnh đó, nhờ khả năng lọc sạch các ion kim loại nặng như Ca2+, Mg2+, máy lọc tổng còn giúp hỗ trợ làm mềm nước, từ đó bảo vệ các thiết bị trong nhà không bị đóng cặn.

Bền bỉ với thời gian

Máy lọc tổng được đánh giá khá cao về độ bền theo thời gian. Trung bình một hệ thống có thể hoạt động với công suất lớn, liên tục trong vòng 5 năm. 

Hệ thống hoạt động ổn định

Các chi tiết trong hệ thống lọc đầu nguồn đều có sự tương thích cao, do đó có thể kết hợp và vận hành một cách ổn định và hiệu quả.

ADOCO chuyên cung cấp các giải pháp ngành xử lý nước cấp – nước thải uy tín

Hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn

Hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn

Công ty máy lọc nước ADOCO hiện là doanh nghiệp chuyên tư vấn, giải đáp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc tổng cao cấp và xử lý nước cho doanh nghiệp và dân dụng. Sản phẩm của ADOCO chia làm 2 dòng, dành cho Gia đình và Công nghiệp.

Công ty ADOCO không ngừng nỗ lực để sáng tạo và tìm kiếm các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Nếu bạn muốn tư vấn về các sản phẩm lọc đầu nguồn chính hãng do ADOCO cung cấp, hãy liên hệ theo một trong những cách dưới đây để được tư vấn sớm nhất:

 • Địa chỉ: Số 105 ngõ 509 Vũ Tông Phan Khương Đình, Thanh Xuân - Hà Nội
 • Website: https://www.adoco.vn/
 • Số điện thoại: 0936 763 883 - 0902 197 493 - 02466860460
 • Email: info@adoco.vn

Hệ lọc tổng làm mềm UF cao cấp tự động - HL009

  Thông số kỹ thuật: Khung giá inox. D1400 x 300 x H1500mm   Cột tiền lọc lõi inox     Cột inox size 1054 :lọc huyền phù ,cặn , màu , mùi , kim loại nặng. Cột trao đổi ion làm mềm nước inox size 1054 Màng lọc UF 3000 liền vỏ inox kết hợp vật liệu KDF Công suất max: 1.5m3/h Đường ống upvc dành riêng cho nghành thực phẩm Bộ điều khiển , tủ điện (linh kiện Mitsubishi ) Van tự động sục rửa, Hoàn nguyên theo lưu lượng và độ cứng đầu vào    Thùng muối nhập khẩu (dung tích 60L) Chi tiết hệ lọc: Tiền lọc chặn lõi lọc inox cao cấp có kích thước 40 micron có tác dụng chặn lại rong rêu, cặn lơ lửng trong nguồn nước.Có chế độ xả cặn tự động ,độ bền của lõi lọc lên đến 20 năm. Cột lọc inox1054 cao cấp  chứa vật liệu hấp thụ: Vật liệu lọc được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp có thương hiệu trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Ấn Độ... đảm bảo chất lượng và khả năng loại bỏ các kim loại nặng, bùn đất, rỉ sét, hấp thụ chất hữu cơ, màu, mùi vị trong nước. Tự động rửa ngược và xuôi định kỳ theo tính chất nước đầu vào. Cột lọc inox 1054 chứa vật liệu làm mềm nước: Chứa vật liệu cation Mitsubishi (Japane) giúp trao đổi ion trong nước, giúp loại bỏ canxi và magie trong nước. Đặc tính của nước mềm sử dụng trong gia đình: Làm mềm da tóc, trang thiết bị vệ sinh không bị ố vàng và bám cặn, quần áo mềm mại ko bị phai màu. Chống cáu cặn trong các đường ống đặc biệt là các máy như bình nước nóng, năng lượng mặt trời, máy pha cà phê, máy rửa bát... Hoàn nguyên tự động theo lưu lượng và hàm lượng can xi đầu vào.. Điều chỉnh độ cứng sau lọc theo yêu cầu Màng lọc UF 3000 vỏ inox- Trái tim của hệ lọc tổng: Màng siêu lọc ( UF) với kích thước 0.01 Micron, là công nghệ lọc đầu nguồn cho các dây chuyền sản xuất thực phẩm và đồ uống, chất lượng nước rất cao sau khi lọc qua màng, tạo nen một rào cản chắc chắn các vi sinh vật và bào tử mà vẫn giữ đc nguồn khoáng chất cần thiết.Chế độ xả cặn tự động giúp tuổi thọ của màng lọc UF lên đến 5 năm. Màng lọc tự động rửa theo định kỳ theo cài đặt Thùng muối 60l chứa muối cao cấp Made in India Độ bền vật liệu lên đến 5 năm Thời gian bảo hành phần điện 12 tháng kể từ ngày lắp đặt hệ thống. Đảm bảo nguồn nước sau lọc đạt QC01/BYT. Độ đục < 0.1 NTU Hình ảnh lắp đặt thực tế: Thông tin liên hệ Tư Vấn & Báo Giá: - CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VIETGHA - Địa chỉ: Số 21 Khương Hạ, P Khương Đình, Q Thanh Xuân - Điện thoại: 0965 688 509 - 0902 197 493

Hệ lọc tổng, làm mềm van tự động HL006

Hệ lọc tổng, làm mềm van tự động HL006 bao gồm: Khung giá inox          Cột vật liệu xử lý thô cột composite 1054 Cột trao đổi ion làm mềm nước   1054 Cốc 20 inch lọc pp khe hở 5 micro Đường ống nội tuyến trong hệ Bộ điều khiển , tủ điện Van tự động sục rửa, hoàn nguyên  Thùng muối + vật tư kết nối Chi tiết hệ lọc: Máy lọc tổng sử dụng Cột composite được cấu thành từ sợi thủy tinh,sợi hữu cơ…và các hạt phân tán cốt vải .Chịu được áp lực 150PSI đã được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe con người Cột composite chứa vật liệu hấp thụ: Vật liệu lọc được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp có thương hiệu trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Ấn Độ... đảm bảo chất lượng và khả năng loại bỏ các kim loại nặng, bùn đất, rỉ sét, hấp thụ chất hữu cơ, màu, mùi vị trong nước. Tự động rửa ngược và xuôi định kỳ theo tính chất nước đầu vào. Cột composite chứa vật liệu làm mềm nước: Chứa vật liệu catrion trao đổi ion trong nước, giúp loại bỏ canxi và magie trong nước. Đặc tính của nước mềm sử dụng trong gia đình: Làm mềm da tóc, trang thiết bị vệ sinh không bị ố vàng và bám cặn, quần áo mềm mại ko bị phai màu. Chống cáu cặn trong các đường ống đặc biệt là các máy như bình nước nóng, năng lượng mặt trời, máy pha cà phê, máy rửa bát... Hoàn nguyên tự động theo lưu lượng và hàm lượng can xi đầu vào. Cột lọc lõi PP: Được sản xuất từ hạt polypropylenne có độ tinh khiết cao. Kích thước lõi lọc 5 micron giúp loại bỏ huyền phù, cặn lơ lửng còn sót dư sau 2 cột lọc tổng. Thùng muối 60l chứa muối cao cấp Made in India Độ bền vật liệu lên đến 5 năm. Thời gian bảo hành phần điện 12 tháng kể từ ngày lắp đặt hệ thống. Hình ảnh lắp đặt thực tế:

Hệ lọc thô composite tự động HL002

Hệ lọc thô composite van tự động HL002 bao gồm: Cột vật liệu xử lý thô cột composite 1054 Cốc 20 inch lọc pp khe hở 5 micro Đường ống nội tuyến trong hệ Auto van tự động sục rửa Chi tiết hệ lọc:  Cột composite được cấu thành từ sợi thủy tinh,sợi hữu cơ…và các hạt phân tán cốt vải .Chịu được áp lực 150PSI đã được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe con người . Cột composite chứa vật liệu hấp thụ: Vật liệu lọc được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp có thương hiệu trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Ấn Độ... đảm bảo chất lượng và khả năng loại bỏ các kim loại nặng, bùn đất, rỉ sét, hấp thụ chất hữu cơ, màu, mùi vị trong nước. Tự động rửa ngược và xuôi định kỳ, cài đặt theo tính chất nước đầu vào. Độ bền vật liệu lên đến 5 năm. Cột lọc lõi PP: Được sản xuất từ hạt polypropylenne có độ tinh khiết cao. Kích thước lõi lọc 5 micron giúp loại bỏ huyền phù, cặn lơ lửng còn sót dư sau 2 cột lọc tổng. Ưu điểm của hệ Lọc nước tổng gia đình: Thay thế các bể lọc truyền thống ,tiết kiệm diện tích ,giảm chi phí, lắp đặt nhanh gọn và hiệu quả sử dụng cao Thời gian bảo hành phần điện 12 tháng kể từ ngày lắp đặt hệ thống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883