Máy kiềm tính Alkamedi

Máy ion hóa nước Alkamedi – Made in Korea

Nước mang tính kiềm Alkaline tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật, làm chậm quá trính lão hóa, không chỉ giúp trung hòa axit dư trong đường ruột mà nước này còn giúp ổn định tính kiềm của máu và các dịch lỏng trong cơ thể, Tính kiềm được duy trì là điều kiện có một sức khỏe tốt và hạn chế tối đa sự phát sinh mầm bệnh. Nước kiềm tạo ra các Hydro hoạt tính chống lại gốc tự do nguyên nhân gây lên bệnh tật và sức khỏe ốm yếu. Máy ion hóa còn tạo ra nước mang tính axit nhẹ rất tốt cho việc làm đẹp, spa làm làn da săn chắc và khỏe mạnh. Đây là đột phá về công nghệ điện phân nước tạo ra các nguồn nước khác nhau sử dụng các mục đích khác nhau. THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Lõi tiền lọc : Lõi lọc gồm 7 lớp cấu tạo bởi than hoạt tính, bóng gốm CaSO3, than hoạt tính phủ bạc có tác dụng loại bỏ các hợp chất hữu cơ, clo dư và vi khuẩn. Dễ thao tác thay thế, thời gian sử dụng khoảng 6 tháng với mức sử dụng 20 lít/ngày. Lưu lượng nước sử dụng 3600 lít. Điện cực : Nước sau khi qua lõi tiền lọc sẽ dược đưa vào 1 buồng điện phân gồm có 5 điện cực bạch kim phủ Titan, phân thành điện cực âm, cực dương. Tuổi thọ điện cực lên đến 15 năm với mức tiêu thụ nước 40 lít/ngày. Tự động rửa trong vòng 30 giây. Màn hình LCD hiển thị bảy màu theo từng cấp độ của nước Điện áp: 220V 50Hz Công suất: 100W Trọng lượng: 5.1 kg Kích thước 325*240*150 mm. ĐẶC TÍNH CỦA NƯỚC ION HÓA: Khả năng chống oxy hóa: ORP(Chỉ số oxy hóa): Chỉ số oxy hóa được đo bằng đơn vị minivolts (mV). Các chất chống lại quá trình oxy hóa sẽ có chỉ số ORP ở mức thấp – mức âm (-). Các chất thúc đẩy quá trình oxy hóa có chỉ số ORP ở mức cao – mức dương (+). Như hình minh họa dưới đây nước mang tính kiềm có chỉ số oxi hóa ở mức âm, có nghĩa là ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa. Trong trường hợp sử dụng nước kiềm, khả năng chống lại oxy hóa có thể được nhìn thấy theo các ví dụ như sau: Một kẹp giấy được đưa vào nước kiềm, quá trình hình thành gỉ sét sẽ bị chậm so với nước cấp cho sinh hoạt và nước có tính axit. Nếu trái cây được ngâm trong nước kiềm thời hạn sử dụng của chúng sẽ dài hơn. Nếu nấu thực phẩm với nước kiềm sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn và sẽ không phân hủy nhanh chóng. Nước mang tính kiềm chứa Hydro hoạt tính loại bỏ gốc tự do. Quá trình oxy hóa thừa sinh ra từ sự căng thẳng stress, các thực phẩm có tính axit cao, rượu bia thuốc lá, ô nhiễm môi trường …. Sẽ sản sinh ra các gốc tự do quá nhiều phá hủy các tế bào cơ thể khỏe mạnh và do đó là nguyên nhân gây ra các bệnh và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Các Hydro hoạt tính trong nước kiềm kết hợp với các gốc tự do tạo ra các phân tử nước nguyên chất và được thải ra ngoài, giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Kích thước của cụm phân tử nước rất nhỏ. Thường là 10 ~ 15 phân tử nước được liên kết để tạo thành một nhóm. Nước kiềm có từ 5 đến 6 phân tử nước. Do kích thước nhỏ do vậy nước kiềm mang dưỡng chất hập thụ vào cơ thể tốt hơn nhiều so với các nước khác và quá trình chuyển hóa thành chất thải và đào thải ra ngoài cơ thể cũng nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó nước kiềm dễ dàng thâm nhập vào một chất và nhanh chóng hòa tan và thải các chất dẫn. Vì vậy nước kiềm rất tốt để sử dụng trong nấu ăn, pha cà phê và trà xanh, cocktail và một số loại đồ uống khác. Hàm lượng khoáng nước ki ềm lớn hơn so với nước th ường. Khi nước qua buồng điện cực Catot (- ) và Anot ( +) các ion mang điện tích ( +) chạy về phía bản cực âm do vậy nước mang tính kiềm cho nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe hơn như Canxi (Ca2+), Magie (Mg2+), Kali (K+), Natri (Na+)… Để được trải nghiệm thực tế về sản phẩm, xin quý khách ghé thăm showroom tại 105, ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và được trực tiếp vận hành, sử dụng cũng như dùng thử nước Alkaline. Rất mong sớm được phục vụ Quý khách hàng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883