Hệ thống lọc tổng tòa nhà chung cư:

Nhà chung cư đang được xem là giải pháp hữu hiệu cho dân cư đô thị, vừa làm tăng mỹ quan, vừa giải quyết tình trạng thiếu nhà ở. Nhưng khi người dân Việt Nam đã chấp nhận nhà chung cư như một lối sống mới ở đô thị thì một loạt các vấn đề liên quan đến chất lượng chung cư lại nảy sinh, gây hoang mang cho người sử dụng trong đó nước sạch là vấn đề nổi cộm nhất.

Hàng loạt các chung cư đang phải đối mặt với vấn đề nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn,nổi váng, vẩn đục, nước có mùi khử trùng clo, thậm trí tại nhiều chung cư, nước còn bốc mùi hôi thối rất khó chịu…. Nguyên nhân: nước bị nhiễm bẩn ngay từ đầu nguồn (tại các nhà máy cấp nước), trong quá trình cấp nước, nước bị nhiễm khuẩn do đường ống dẫn từ nhà máy đến các khu dân cư xuống cấp, nứt vỡ, các chất ô nhiễm xâm nhập vào đường ống….

Tình trạng này xảy ra liên tục, khiến hàng trăm nghìn người dân sống trong cảnh thiếu nước sạch trầm trọng.

Để khắc phục tình trạng trên, một số Chủ Đầu tư đã kết hợp cùng ADOCO tiến hành lắp đặt hệ thống lọc tổng chung cư, chấm dứt hoàn toàn vấn đề cư dân chung cư phải sử dụng nước nhiễm bẩn.

Hệ lọc tổng chung cư của ADOCO sử dụng công nghệ lọc Ultrafiltraiton. Hệ thống vận hành qua tất cả các bước lọc  khắt khe nhất từ các cấp lọc, màng siêu lọc UF… loại bỏ hoàn toàn vi rút, vi khuẩn, tạo ra một nguồn nước chất lượng cao bảo vệ sức khỏe và các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

 

Ưu điểm của hệ thống lọc tổng chung cư:

Lá chắn trước khi cấp nước cho dân, ngăn ngừa các sự cố của các trạm xử lý nước tập trung, giúp các cư dân luôn được sử dụng “nước sạch” đúng nghĩa.

Bảo vệ các thiết bị dùng nước như đường ống hệ thống nóng lạnh, máy giặt, máy rửa bát. Thiết bị, quần áo không bị ố vàng, không bị tắc nghẽn đường ống….

Bảo vệ sức khỏe cư dân. Cư dân không những được sử dụng nguồn nước chất lượng cao sử trong ăn uống mà còn cho cả sinh hoạt tắm gội, giặt giũ hàng ngày…

Với mỗi đặc thù của nguồn nước cấp từng khu vực và nhu cầu của chủ đầu tư, Adoco sẽ thiết kế ra hệ thống lọc tổng thích hợp nhất với các tiêu chí sau:

Đảm báo chất lượng nước sau lọc luôn đảm bảo quy chuẩn QCVN 01 / 2009 Bộ y tế về nước ăn uống hoặc đảm bảo nước sau lọc đạt QCNV 6-1/2010 BYT về nước uống đóng chai uống trực tiếp.

Chi phí vận hành thấp nhất.

Thiết kế tối giản về không gian đặt thiết bị.

Vận hành tự động không phụ thuộc vào sự can thiệp con người.

Vật tư tiêu hao thấp.

Tuổi thọ hệ thống cao.

 

Một số hình ảnh dự án ADOCO đã thực hiện:

Hệ lọc tổng dùng công nghệ màng siêu lọc lắp đặt tạị 02 toà nhà NO2 và NO3 chung cư Ecohome – Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội. Chủ đầu tư Capital house , tiêu chuẩn đầu ra  đạt QCNV 6-1/2010 BYT về nước uống đóng chai uống trực tiếp. Nước cấp cho 1460 căn hộ của toàn dự án.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883