15 June, 2020
Đăng bởi Công ty cổ phần công nghiệp VIETGHA

Thuê máy lọc nước - giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ thuê máy lọc nước của Adoco đang phát triển mạnh mẽ và nhận được rất nhiều quan tâm từ các đối tác và Quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và thúc đẩy dịch vụ với mục tiêu, sứ mệnh là đưa dịch vụ cho thuê máy lọc nước của Adoco trở thành "giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp" tại Việt Nam.




Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xử lý nước, Adoco luôn là đơn vị uy tín trong các hạng mục về tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao cho doanh nghiệp và dân dụng.
Tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ cho thuê máy lọc nước tại Việt Nam, Adoco.vn hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy của các đối tác và khách hàng. Đồng thời, Adoco cũng là đơn vị dẫn đầu về tư vấn những giải pháp và áp dụng triển khai các dự án về dịch vụ cho thuê máy lọc nước chuyên nghiệp, uy tín dành cho doanh nghiệp.
Vậy những giải pháp đó là gì? Doanh nghiệp sẽ đạt được những gì từ dịch vụ cho thuê máy lọc nước của Adoco? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể nhìn nhận và tìm hiểu vì sao các doanh nghiệp đã lựa chọn Adoco khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước:

1. Đến với dịch vụ thuê máy lọc nước của Adoco, doanh nghiệp sẽ được Adoco hỗ trợ miễn phí tư vấn về các giải pháp, khảo sát trực tiếp, phân tích kết quả và đưa ra các thiết bị lọc nước phù hợp nhất với từng loại hình sản xuất của doanh nghiệp.
Chúng tôi xin cam kết các thiết bị và máy lọc nước cung cấp cho doanh nghiệp luôn là những sản phẩm mới 100%, được nhập khẩu nguyên chiếc nguyên bộ từ các nước tiên tiến với công nghệ sản xuất cao, dây chuyền hiện đại, đã qua kiểm định từ các cơ quan chức năng, đảm bảo an toàn và chất lượng khi sử dụng. Các trang thiết bị Adoco cung cấp có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của tất cả các doanh nghiệp và quý khách hàng. 

2. Khi sử dụng dịch vụ thuê máy lọc nước của Adoco, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước khi sử dụng. Nguồn nước chiết xuất từ các thiết bị lọc nước của Adoco luôn là nước tinh khiết, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y tế.
Các trang thiết bị xử lý nước của Adoco luôn đảm bảo đầy đủ về công suất sử dụng và sự ổn định của hệ thống. Giúp các doanh nghiệp giải tỏa nỗi băn khoăn, lo lắng về vấn đề lượng nước sử dụng, không sợ tình trạng thiếu nước hết nước vào những ngày cao điểm về nhu cầu nước uống.

3. Sử dụng dịch vụ thuê máy lọc nước Adoco, doanh nghiệp sẽ không cần bận tâm về việc gọi nước uống kịp thời, hay tình trạng thiếu nước mỗi khi quên gọi nước hoặc có sự cố bên các đơn vị cung cấp nước khác. Chấm dứt những công việc quản lý vỏ bình, đổi bình đã qua sử dụng. Và đặc biệt không còn nỗi lo lắng bất an về chất lượng vệ sinh nguồn nước, bình nước của các cơ sở sản xuất nước đóng chai ngoài thị trường.

4. Đặc biệt, doanh nghiệp không cần bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu, như khi mua máy lọc nước ngoài thị trường. Và sau 36 tháng sử dụng dịch vụ thuê máy lọc nước Adoco, máy lọc nước đang thuê của quý khách sẽ hoàn toàn thuộc "quyền sở hữu" của doanh nghiệp. 

5. Sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước Adoco, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoảng 50% chi phí so với sử dụng nước đóng chai thông thường.

6. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước Adoco, chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kì hàng tháng. Khi có sự cố, nhân viên kỹ thuật bảo trì luôn có mặt kịp thời để khắc phục và vận hành hệ thống. Miễn phí thay lõi lọc, màng lọc, và các chi phí phát sinh sửa chữa trang thiết bị trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

Với sứ mệnh mang đến "giải pháp tối ưu" và  giúp các doanh nghiệp giải quyết những bài toán về nhu cầu sử dụng nước uống an toàn và chất lượng, với chi phí đầu tư hợp lý nhất. Adoco luôn không ngừng tìm tòi và phát triển, cố gắng hoàn thiện về công nghệ sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, để mang đến những giá trị cốt lõi tốt nhất đến tận tay khách hàng và người sử dụng. 
Chúng tôi luôn rực cháy niềm tin và mong muốn mang lại những giải pháp thực sự tối ưu dành cho các công ty và doanh nghiệp về dịch vụ thuê máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Để có thêm thông tin về dịch vụ cho thuê máy lọc nước Adoco, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm các bài viết khác dưới đây:
https://www.adoco.vn/dich-vu-cho-thue-may-loc-nuoc
https://www.adoco.vn/du-an-cho-thue

Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline(Zalo): 093.676.3883 (Ms. Hương) để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Adoco.vn - Dịch vụ cho thuê máy lọc nước úy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883