03 June, 2022
Đăng bởi Công ty cổ phần công nghiệp VIETGHA

Bật mí cách chọn máy lọc nước công nghiệp chất lượng

Máy lọc nước công nghiệp là sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến. Chất lượng nguồn nước phụ thuộc một phần vào cách chọn máy lọc nước công nghiệp của bạn. Vậy cần áp dụng tiêu chí nào khi lựa chọn máy lọc? Cùng Adoco tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

1. Tìm hiểu về máy lọc nước công nghiệp

Trước khi tìm hiểu cách chọn máy lọc nước công nghiệp, bạn phải hiểu rõ chức năng của thiết bị. Tùy theo chất lượng nước đầu vào, yêu cầu xử lý nước đầu ra mà áp dụng các công nghệ lọc khác nhau. Dẫn đầu quá trình sản xuất nước sạch hiện nay là hệ thống lọc nước công nghiệp được lắp đặt hệ thống màng lọc RO với khe lọc chỉ 0.0001micron.

Máy lọc nước công nghiệp của Adoco

Máy lọc nước công nghiệp của Adoco

Máy lọc nước công nghiệp RO hoạt động theo cơ chế: nước đi qua hệ thống lọc thô để loại bỏ tạp chất kích thước lớn. Tiếp đến, bơm cao áp đẩy nước lên 3 cột áp lực chứa các vật liệu lọc nước, loại bỏ các tạp chất một lần nữa. Nước được dẫn đến hệ thống màng lọc RO, qua sục Ozone và hệ thống lọc khuẩn, qua đó trở nên siêu tinh khiết.

XEM THÊM >>> Máy lọc nước biển thành nước ngọt

2. Cách chọn máy lọc nước công nghiệp chất lượng uy tín

Cách chọn máy lọc nước công nghiệp phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chất lượng nguồn nước đáp ứng chất lượng của sản phẩm và đời sống sinh hoạt của nhân viên. Bạn có thể dựa theo các tiêu chí sau để lựa chọn máy lọc nước đạt chuẩn:

Máy có công nghệ lọc phù hợp với chất lượng nguồn nước hiện tại 

Để đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, bạn phải lựa chọn máy có công nghệ phù hợp với chất lượng nguồn nước hiện tại. Lựa chọn hệ thống lọc phù hợp đảm bảo chất lượng nước đầu ra được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, loại trừ các vi khuẩn gây hại. Bảo vệ an toàn sức khỏe của toàn bộ nhân viên trong công ty, tiết kiệm được chi phí.

Chọn máy lọc nước công suất theo nhu cầu

Cách chọn máy lọc nước công nghiệp dựa theo công suất máy. Bạn phải xác định nhu cầu sử dụng của đơn vị để sở hữu hệ thống lọc phù hợp. Không nên chọn máy có công suất quá lớn hay quá nhỏ, tránh thiếu hụt hay dư thừa tài nguyên. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đại của Adoco

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đại của Adoco

Hơn nữa, bạn phải xem xét thiết kế của máy lọc nước công nghiệp. Lựa chọn máy có kích thước phù hợp với không gian của bạn, nhằm thuận lợi cho quá trình lắp đặt và bảo trì sửa chữa máy.

Chọn mua máy lọc của thương hiệu uy tín

Cách chọn máy lọc nước công nghiệp được nhiều người áp dụng là chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín. Bạn phải tìm hiểu rõ thương hiệu của các nhà sản xuất hàng đầu và cấu tạo máy. Chú ý đến thiết kế và công nghệ lọc được sử dụng, vì nó là yếu tố quyết định đến chất lượng nước. 

XEM THÊM >>> Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

3. Adoco - chuyên cung cấp máy lọc nước công nghiệp uy tín giá tốt

Muốn mua máy lọc nước công nghiệp chất lượng, sản phẩm của Adoco là lựa chọn tốt dành cho các doanh nghiệp. Đảm bảo loại bỏ các tạp chất hiệu quả, mang đến nguồn nước sạch tinh khiết an toàn sức khỏe.

Nhân viên kỹ thuật của Adoco đang kiểm tra máy lọc nước công nghiệp

Nhân viên kỹ thuật của Adoco đang kiểm tra máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống máy lọc nước của Adoco được thiết kế thông minh và hiện đại, dễ dàng vận hành. Đồng thời, máy lọc còn có độ bền cao và ít hư hỏng, nên bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền sửa chữa máy móc trong thời gian sử dụng.

Khi lựa chọn máy lọc nước của Adoco, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt máy tận nơi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo hệ thống đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Tư vấn chi tiết các chức năng và hướng dẫn sử dụng máy lọc an toàn.

XEM THÊM >>> Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

Giá máy lọc nước công nghiệp của Adoco như thế nào?

Adoco hiện đang phân phối đa dạng các loại máy lọc nước công nghiệp với thiết kế và công suất hoạt động khác nhau. Giá thành của mỗi thiết bị đều rất cạnh tranh so với thị trường. Cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với kinh phí hiện có.

Dựa theo nhu cầu của bạn, đội ngũ nhân viên Adoco sẽ tư vấn cách chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp. Đảm bảo tối ưu về hiệu quả sử dụng, chất lượng của máy và giá cả sản phẩm. 

Để sớm sở hữu được chiếc máy lọc nước công nghiệp chất lượng Adoco, gọi ngay đến hotline 0936.763.883 / 0902.197.493. Hoặc truy cập vào website https://www.adoco.vn/ chính thức của Adoco để tham khảo chi tiết sản phẩm.

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883