21 June, 2022
Đăng bởi Công ty cổ phần công nghiệp VIETGHA

Giá máy lọc nước nóng lạnh ở đâu ưu đãi nhất?

Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nóng lạnh cho gia đình nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý? Giá máy lọc nước nóng lạnh mua ở đâu là ưu đãi nhất thị trường? Khám phá ngay câu trả lời trong nội dung dưới đây cùng Adoco.

1. Những lý do bạn nên sở hữu máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị lọc nước được tích hợp chức năng làm nóng và mát. Cho phép bạn sử dụng nguồn nước lọc trực tiếp, đảm bảo chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đồng thời tùy chọn nhiệt độ nước thích hợp cho từng mục đích sử dụng.

Cây lọc nước có chức năng nóng lạnh của Adoco

Cây lọc nước có chức năng nóng lạnh của Adoco

Bốn lý do nên sở hữu máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh ngày càng được sử dụng phổ biến. Người ta lựa chọn thiết bị này bởi 3 lý do sau đây:

  • Cung cấp nguồn nước an toàn với sức khỏe: nước đi qua máy lọc sẽ được loại bỏ hầu hết tạp chất, vi sinh vật gây hại. Hạn chế sự ô nhiễm môi trường tác động đến cơ thể thông qua nguồn nước. 

  • Uống nước trực tiếp không cần đun sôi: dòng nước khi qua máy lọc sử dụng công nghệ RO hiện đại sẽ sạch tinh khiết. Bạn có thể uống nước trực tiếp từ bình lọc mà không cần phải nấu sôi.

  • Chức năng nóng lạnh tích hợp thuận tiện: máy lọc nước nóng lạnh với thời gian làm nóng và mát nước nhanh chóng, cho phép bạn chỉ cần nhấn nút là có nước sôi để pha cà phê, trà,... Cùng với đó là nguồn nước mát giúp bạn giải khát nhanh chóng và tốt cho sức khỏe. 

  • Thiết kế thông minh và an toàn: máy lọc nước nóng lạnh thiết kế 2 trong 1, nên sở hữu thiết bị là bạn đã có nguồn nước mát và nóng chất lượng. Khoảng cách giữa 2 vòi đủ rộng để thuận tiện lấy nước. Đồng thời, máy còn có khoá an toàn ở vòi nóng nên bạn yên tâm với trẻ nhỏ. 

XEM THÊM >>> Hệ thống lọc cho sản xuất thực phẩm

2. Adoco - Giá máy lọc nước nóng lạnh ưu đãi nhất thị trường

Nếu bạn đang tham khảo giá máy lọc nước nóng lạnh để chọn mua, hãy tìm hiểu ngay sản phẩm của Adoco. Thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam với những sản phẩm máy lọc nước có chức năng nóng lạnh tiện dụng.

Máy lọc nước nóng lạnh của Adoco trong không gian bếp

Máy lọc nước nóng lạnh của Adoco trong không gian bếp

Giá máy lọc nước nóng lạnh hiện nay đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau. Lựa chọn mua sản phẩm Adoco có ưu điểm:

Máy lọc nước nóng lạnh Adoco có thiết kế cao cấp hiện đại

Hướng đến cuộc sống hiện đại ngày nay, Adoco liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xử lý nước thông minh cao cấp. Sự đa dạng về thiết kế giúp bạn dễ dàng chọn lựa được thiết bị lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các chức năng làm nước nóng/lạnh được tích hợp trên thiết bị, đáp ứng yêu cầu sử dụng trong thời gian ngắn.

XEM THÊM >>> Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Máy lọc nước nóng lạnh Adoco tích hợp tính năng, công nghệ thông minh

Adoco tập trung sáng tạo và ra mắt thị trường các sản phẩm lọc nước có công nghệ thông minh. Màng lọc RO hiện đại với công nghệ thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ tạp chất và vi sinh vật gây bệnh. 

Máy lọc nước nóng lạnh Adoco đạt tiêu chuẩn chất lượng

Máy lọc nước nóng lạnh Adoco đạt tiêu chuẩn chất lượng

Máy lọc nước nóng lạnh Adoco mang đến nguồn nước tiêu chuẩn

Nước đầu ra của máy lọc Adoco đảm bảo an toàn và chất lượng đã được chứng nhận. Nguồn nước sạch tinh khiết, không chứa các tạp chất và vi khuẩn gây bệnh nên bạn có thể uống trực tiếp. 

Máy lọc nước lạnh Adoco có giá ưu đãi tuyệt vời

Giá máy lọc nước nóng lạnh của Adoco rất cạnh tranh trên thị trường. Thấu hiểu tâm lý của người tiêu dùng, Adoco đưa ra giá thành thiết bị hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều khách hàng.

Để mua sản phẩm của thương hiệu Adoco nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với hotline 0902 197 493 - 0936 63 883. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn cho bạn sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất.

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883