02 October, 2021
Đăng bởi Công ty cổ phần công nghiệp VIETGHA

Hệ lọc tổng cho bệnh viện

Nước sạch luôn cần thiết với tất cả mọi người, đặc biệt hơn tại các bệnh viện thì như cầu về nguồn nước sạch lại cấp thiết hơn bao giờ hết. Do đó, trang bị hệ lọc tổng cho bệnh viện là nhu cầu thiết yếu sinh hoạt thường ngày của cán bộ bác sĩ, bệnh nhân để được đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Bộ Y Tế về nguồn nước tinh khiết trong sinh hoạt và sử dụng.

Hệ thống lọc nước tổng bệnh viện của ADOCO chất lượng, uy tín

Hệ thống lọc nước tổng bệnh viện của ADOCO chất lượng, uy tín

Hệ lọc ADOCO cung cấp nước sạch đảm bảo chất lượng

Để luôn đảm bảo hiệu quả chữa bệnh thì yếu tố quan trọng nhất chính là chất lượng nguồn nước. Trong tất cả các lựa chọn thì cây lọc nước nóng lạnh cho bệnh viện là lựa chọn mang tới hiệu quả được ADOCO giới thiệu tới quý khách hàng.

Nguồn nước đã được xử lý qua hệ thống lọc đảm bảo nước sạch bệnh viện được sử dụng an toàn. Nước sinh hoạt của bệnh nhân, cán bộ bác sĩ, y tá tại bệnh viện được đảm bảo, các dụng cụ thiết bị y tế qua nguồn nước đã xử lý được khử trùng triệt để.

ADOCO cung cấp hệ lọc nước sạch đạt chuẩn an toàn của bộ y tế

ADOCO cung cấp hệ lọc nước sạch đạt chuẩn an toàn của bộ y tế

Nguồn nước tại các phòng ăn, phòng bệnh, phòng mổ được nâng cao chất lượng, các hoạt động điều trị, chữa bệnh mang lại hiệu quả hơn với nguồn nước sạch được sử dụng từ máy lọc nước cho bệnh viện do ADOCO phân phối. Hệ thống xử lý hiệu suất lớn, cung cấp đủ lượng nước cần cho bệnh viện mỗi ngày.

Nước qua xử lý hệ thống lọc ADOCO được loại bỏ các chất kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cùng các thiết bị, dụng cụ y tế. Nước qua hệ lọc có hiệu quả tương tác với việc xử lý thuốc, chữa bệnh, được khử sạch các mùi lạ, loại các hóa chất còn tồn tại tạo nên một nguồn nước sạch tinh khiết.

Bệnh nhân là những người có sức đề kháng kém, nhu cầu về nước sạch trong những ngày điều trị tại bệnh viện trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Hệ thống lọc nước của bệnh viện do ADOCO cung cấp sẽ  giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước an toàn, tăng hiệu quả điều trị bệnh. Ngoài ra, Hệ thống lọc nước của bệnh viện còn tạo nhiều thuận lợi cho việc chăm sóc bệnh nhân. Người nhà bệnh nhân không phải đi mua nước sạch, giảm chi phí phát sinh, góp phần hỗ trợ điều trị người bệnh. Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ cùng yên tâm sử dụng nguồn nước sạch, an toàn và hiệu quả.

Dây chuyền lọc nước tổng bệnh viện của ADOCO đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống lọc tổng do ADOCO cung cấp đã loại bỏ hoàn toàn độ cứng trong nước. Nước được xử lý làm mềm và khử trùng triệt để. Nước sau hệ thống lọc đảm bảo an toàn cho việc vệ sinh các thiết bị dụng cụ y tế trong các phòng khám, phòng mổ.

Hệ thống lọc tổng của bệnh viện được ADOCO thiết kế, lắp đặt theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Hệ thống sử dụng các thiết bị vật tư chất lượng cao, hoạt động hoàn toàn tự động, đảm bảo chất lượng nước sau lọc luôn đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế: Tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT về nước tinh khiết.

Quy trình xử lý nước cơ bản của hệ thống lọc tổng bệnh viện:

 1. Cột lọc số 1: bao gồm các vật liệu như cát, sỏi, mangan… xử lý cặn lơ lửng trong nước
 2. Cột lọc số 2: cột lọc than hoạt tính khử mùi và hấp phụ các chất hữu cơ trong nước.
 3. Cột lọc số 3: cột trao đổi ion, loại bỏ hoàn toàn độ cứng trong nước.
 4. Màng lọc thẩm thấu ngược RO sẽ loại bỏ hoàn toàn kim loại, vi rút, vi khuẩn, các chất hóa học độc hại hòa tan trong nước. Nước trở nên hoàn toàn tinh khiết.
 5. Hệ thống đèn UV giúp khử trùng nước.
 6. Bồn chứa thành phẩm.

Toàn bộ hệ thống sẽ được vận hành tự động. Các van tự động sẽ được cài đặt để điều khiển hệ thống tự chạy, rửa xuôi, rửa ngược, hoàn nguyên vật liệu…theo một chu trình khép kín hoàn toàn, đảm bảo cho hệ thống vận hành một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hệ thống lọc nước sạch được ADOCO lắp đặt cẩn thận, an toàn, kỹ lưỡng

Hệ thống lọc nước sạch được ADOCO lắp đặt cẩn thận, an toàn, kỹ lưỡng

Tại sao nên sử dụng hệ lọc nước ADOCO?

Công ty ADOCO tự hào là đơn vị chuyên sâu về tư vấn các giải pháp xử lý nước công nghiệp, lọc tổng và chuyển giao công nghệ hệ lọc tổng cho bệnh viện. Với đội ngũ kỹ thuật cao có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng sản phẩm hệ lọc nước với nhiều lợi ích sau:

 • Chi phí vận hành thấp nhất
 • Thiết kế tối giản về không gian đặt thiết bị
 • Vận hành tự động không phụ thuộc vào sự can thiệp con người
 • Vật tư tiêu hao thấp
 • Tuổi thọ hệ thống cao

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ lọc tổng cho bệnh viện chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ với ADOCO qua hotline: 0936 763 883 hoặc website: https://www.adoco.vn/ để được tư vấn nhanh chóng nhất!

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883