14 April, 2020
Đăng bởi Công ty cổ phần công nghiệp VIETGHA

Uống nước trực tiếp tại vòi - giải pháp vệ sinh văn minh

Uống nước trực tiếp tại vòi - giải pháp vệ sinh văn minh

Uống nước trực tiếp từ vòi lười là giải pháp thực sự văn minh, sạch sẽ và tiết kiệm, hiện đang được sử dụng nhiều trong các dự án lọc nước và dịch vụ thuê máy lọc nước. 


Với thiết kế nhỏ gọn, được gắn trực tiếp vào các vị trí cố định, nước thành phẩm đi ra từ vòi là nước đã qua hệ thống lọc và khử khuẩn, có thể loại bỏ 99% clo, cải thiện hương vị nước và các màng siêu lọc sợi rỗng có thể loại bỏ đến 99% vi khuẩn. Đảm bảo tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.Tiến sĩ nha khoa Thomas P. Connelly (Mỹ) đã cảnh báo: Có thể nói chắc chắn là nước bọt liên quan đến bất kỳ việc chia sẻ đồ uống nào chung cốc và việc truyền vi khuẩn, virus sẽ không thể tránh khỏi.

Những căn bệnh lây nhiễm bạn có thể mắc phải khi dùng chung cốc là: Viêm gan A, bệnh lý về dạ dày do chủng HP, bệnh lao, quai bị, cảm cúm, viêm họng liên cầu khuẩn, tay chân miệng và các bệnh do vi khuẩn, virus...

Chính vì vậy, để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe nhân viên và sử dụng nguồn nước hiệu quả - kinh tế, các công ty Nhật, Hàn tại các khu Công nghiệp đã và đang áp dụng giải pháp thuê hệ thống lọc nước tinh khiết đưa ra các điểm cấp nước UỐNG TRỰC TIẾP TẠI VÒI - KHÔNG CẦN CỐC do ADOCO cung cấp.

Hiện giải pháp đã và đang được ADOCO đưa tới áp dụng tại các nhà máy 100% vốn nước ngoài thuộc các khu công nghiệp, chế xuất...
ADOCO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc nước chuyên nghiệp với sản phẩm đa dạng, giải pháp tối ưu giá cả hợp lý.

Để biết thêm chi tiết dịch vụ và nhận báo giá tốt nhất, xin liên hệ trực tiếp Mrs. Hương - 093.676.3883 
 

Adoco.vn - Dịch vụ cho thuê máy lọc nước úy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883