21 June, 2022
Đăng bởi Công ty cổ phần công nghiệp VIETGHA

3 giải pháp lọc nước giếng khoan hiệu quả hàng đầu

Trước tình trạng ô nhiễm nước ngày càng nặng, giải pháp lọc nước giếng khoan là cách nhiều người tìm kiếm để giải quyết tốt nhất vấn đề. Cùng tìm hiểu các dấu hiệu nước giếng khoan ô nhiễm và cách xử lý nước hiệu quả trong nội dung dưới đây.

Tình trạng nước giếng khoan khi bị ô nhiễm

Nước giếng khoan hiện nay đang dần bị ô nhiễm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu là do rác thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp đổ ra môi trường, lâu dần ngấm xuống đất.

Nước giếng khoan bị ô nhiễm phèn

Nước giếng khoan nhiễm phèn do các kim loại sắt, nhôm, mangan,... kết hợp với gốc Sunfat trong nước gây ra màu vàng đục và mùi tanh hôi cho nước giếng. Hoặc có thể nước nhiễm phèn do đặc điểm thổ nhưỡng của từng nơi.

Nước giếng khoan ô nhiễm có màu vàng đục

Nước giếng khoan ô nhiễm có màu vàng đục

Nước giếng khoan bị ô nhiễm bởi kim loại nặng

Nước chứa quá nhiều kim loại nặng như sắt, mangan, crom, asen, thủy ngân sẽ gây bệnh nguy hiểm cho người dùng. Nguyên nhân là do chất thải từ nhà máy, xí nghiệp chưa được xử lý mà đổ ra môi trường. Các kim loại nặng xâm nhập vào nguồn nước ngầm và sông hồ gây nên tình trạng ô nhiễm nước.

Nước giếng khoan bị nhiễm các loại vi khuẩn và vi sinh vật có hại

Nước giếng khoan nhiễm nhiều cặn bẩn, tạp chất sẽ là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn phát triển. Thường gặp nhất là vi khuẩn E Coli, Coliform mà bằng mắt thường không thể nhìn thấy được. Nếu không xử lý triệt để, vi khuẩn xâm nhập vào đường ruột sẽ gây rối loạn tiêu hoá, bệnh tiêu chảy cho người dùng.

XEM THÊM >>> Hệ thống máy lọc nước biển

Ba giải pháp lọc nước giếng khoan hiệu quả

Để xử lý nước trước khi dùng, đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn có thể tham khảo các giải pháp lọc nước giếng khoan sau:

Xử lý nước giếng khoan bằng vật liệu than hoạt tính

Than hoạt tính là giải pháp lọc nước giếng khoan rất hữu hiệu. Với tính năng khử màu, khử mùi triệt để, các chất rắn hoà tan trong nước sẽ được loại bỏ. Đồng thời, than hoạt tính còn khử mùi Clo, mùi H2S và xử lý nước nhiễm kim loại nặng khá tốt.

Cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan bằng than hoạt tính

Cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan bằng than hoạt tính

Xử lý nước giếng khoan bằng chất phèn chua

Khi hoà tan với nước, phèn chua sẽ keo tụ các cặn bẩn và tạp chất ở trạng thái lơ lửng. Các chất này sẽ lắng xuống đáy và bề mặt nước sạch hơn. Bạn có thể sử dụng nguồn nước để sinh hoạt hàng ngày.

Xử lý nước giếng khoan bằng hệ thống lọc nước

Ngoài giải pháp lọc nước giếng khoan thủ công, sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời giải pháp lọc nước giếng khoan với hệ thống lọc được thiết kế phù hợp với tính chất của từng nguồn nước. Ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại tích hợp màng lọc mang đến nguồn nước chất lượng cao. Việc sử dụng màng lọc giúp hệ thống có khả năng loại bỏ các thành phần ô nhiễm trong nước đến 99%. Mang đến dòng nước sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

XEM THÊM >>> Hệ thống xử lý nước cho ngành dược

Hệ thống lọc nước Adoco - Giải pháp lọc nước giếng khoan hàng đầu

Ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, hệ thống lọc nước Adoco tự tin mang đến nguồn nước chất lượng nhất cho người sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận được sự tinh khiết và mát lành từ dòng nước qua máy lọc nước Adoco.

Hệ thống lọc nước giếng khoan thông minh của Adoco

Hệ thống lọc nước giếng khoan thông minh của Adoco

Với Adoco, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng là tiêu chí hàng đầu. Do đó, đơn vị đã không ngừng nghiên cứu và ra mắt thị trường các hệ thống lọc nước giếng khoan đạt tiêu chuẩn. Việc sử dụng màng lọc vào trong hệ thống giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và vi khuẩn, cung cấp cho người dùng nguồn nước an toàn, chất lượng cao. 

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lọc nước giếng khoan tối ưu, hãy đến với Adoco. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chi tiết thông tin, hỗ trợ xử lý vấn đề tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 105 ngõ 509 Vũ Tông Phan Khương Đình, Thanh Xuân - Hà Nội

Website: https://www.adoco.vn/

Số điện thoại: 0936 763 883 - 0902 197 493 - 02466860460

Email: info@adoco.vn

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883