30 September, 2021
Đăng bởi Công ty cổ phần công nghiệp VIETGHA

Hệ thống xử lý nước cho ngành dược quan trọng như thế nào? 

Hệ thống xử lý nước cho ngành dược tại ADOCO sử dụng công nghệ RO cung cấp nguồn nước sạch an toàn.

Tầm quan trọng của hệ thống xử lý nước cho ngành dược

Nước sạch là nguồn nước không thể thiếu trong việc sử dụng và sản xuất, chế biến dược phẩm của ngành y tế. Nước sạch là nguồn nguyên liệu quan trọng, đóng vai trò thiết yếu tạo ra chất lượng của sản phẩm. 

Minh họa hệ thống xử lý nước cho ngành dược.

Minh họa hệ thống xử lý nước cho ngành dược.

Chất lượng nước được xử lý qua hệ thống xử lý nước cho ngành dược phải được quản lý nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn GMP, WHO  chất lượng nước dùng cho sản xuất dược phẩm

Công nghệ lọc nước trong ngành sản xuất dược phẩm (Công nghệ lọc RO)

Để nước qua hệ thống xử lý nước cho ngành dược đạt được tiêu chuẩn khắt khe riêng của ngành sản xuất dược phẩm, người ta thường sử dụng hệ thống lọc nước EDI. Với công nghệ này, nước đầu ra là nước siêu tinh khiết, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sản xuất trong ngành dược phẩm. 

Hệ thống xử lý nước EDI  được cấu tạo cơ bản như sau:

  • Hệ thống tiền lọc: Gồm các cột lọc thô để loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng, clo dư, canxi, magie và mùi vị của nước.

  • Hệ thống lọc RO: sử dụng công nghệ lọc RO để đưa nước về dạng nước tinh khiết. Có thể sử dụng hệ thống lọc RO 1 cấp hoặc 2 cấp phụ thuộc vào nước cấp đầu vào)

  • Hệ thống EDI: Sau quá trình điện phân, các ion trong nước bị loại bỏ lên tới 99%, đưa nước trở về dạng siêu tinh khiết. 

  • Các vật tư, vật liệu lắp đặt hệ thống phải đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. 

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống lọc nước cho ngành sản xuất dược phẩm

Hệ thống xử lý nước cho ngành dược thực sự cần thiết trong lĩnh vực y tế. Nếu chưa biết tầm quan trọng việc lắp đặt hệ thống lọc nước thì tham khảo phần lợi ích dưới đây. 

Lợi ích khi ứng dụng hệ thống xử lý nước cho ngành dược.

Lợi ích khi ứng dụng hệ thống xử lý nước cho ngành dược.

Hệ thống mang đến nguồn nước sạch siêu tinh khiết cho sản xuất dược phẩm

Hệ thống xử lý nước cho ngành dược có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất mang đến nguồn nước sạch an toàn tuyệt đối, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của GMP, WHO về nước sản xuất trong ngành dược phẩm.

Xem thêm:

Bạn có biết về dây chuyền lọc nước cho ngành thực phẩm?

Quy trình hệ thống xử lý nước cho ngành xi mạ từ A-Z

Góp phần sản xuất dược phẩm chất lượng cao

Với công nghệ lọc tiên tiến và hiện đại, hệ thống lọc nước cung cấp một nguồn nước siêu sạch giúp tinh chế dược phẩm, bảo đảm nâng cao chất lượng của dược phẩm.  

Tiết kiệm chi phí 

Việc lựa chọn hệ thống lọc với công nghệ phù hợp giúp tối ưu hóa hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí sản xuất. Nhờ có hệ thống xử lý nước cho ngành dược phẩm, người sử dụng nguồn nước có thể dùng trực tiếp trong việc sản xuất dược phẩm chất lượng cao. Bên cạnh đó, nước thải còn lại có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.  

Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho ngành dược ở đâu uy tín và chất lượng?

Việc lựa chọn địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước cho ngành dược rất cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước sạch tại các cơ sở y tế. Nếu khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng để lắp đặt hệ thống, quý khách đừng bỏ qua Công ty ADOCO. 

Hệ thống xử lý nước cho ngành dược tại ADOCO được sản xuất và lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng. Tùy theo mục đích sử dụng, điều kiện thực tế mà khách hàng có thể yêu cầu những chất lượng nước sạch cũng như công suất lọc của hệ thống khác nhau. 

Nhìn chung, hệ thống lọc nước ADOCO sẽ có những ưu điểm nổi bật đó là hệ thống lắp đặt phù hợp với các nguồn nước. Thiết bị vận hành khép kín, không rò rỉ nước và đảm bảo cung cấp đầy đủ nước tại các cơ sở y tế. Đặc biệt, hệ thống có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và chi phí vận hành thấp. 

Bên cạnh những thông tin về hệ thống xử lý nước cho ngành dược đã chia sẻ trên đây, ADOCO còn mang đến khách hàng dịch vụ tư vấn và chính sách bảo hành chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sử phẩm. Nếu có thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0936 763 883 - 0902 197 493

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883