07 November, 2021
Đăng bởi Công ty cổ phần công nghiệp VIETGHA

Sự cần thiết của việc thi công và lắp đặt hệ thống lọc nước chăn nuôi

Hệ thống lọc nước chăn nuôi được xem là hệ thống không thể thiếu trong hoạt động chăn nuôi. Vậy hệ thống lọc nước chăn nuôi là gì? Vì sao cần lắp đặt hệ thống này? Có cần lưu ý điều gì khi lắp đặt hệ thống xử lý nước trong chăn nuôi không? Bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tất cả các vấn đề liên quan đến hệ thống xử lý nước cho khu chăn nuôi nhé.

Hệ thống lọc nước chăn nuôi là gì? 

Hệ thống xử lý nước chăn nuôi là hệ thống xử lý nước để loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng,... lẫn trong nước nhằm mang đến nguồn nước sạch hơn cho chăn nuôi. Bên cạnh đó, hệ thống xử lý nước trong chăn nuôi còn giúp cân bằng độ pH trong nước giúp các loài gia súc, gia cầm phát triển khỏe mạnh.

Có thể bạn quan tâm: 

 1. Cách tiết kiệm nước tưới tiêu
 2. Tại sao phải xử lý nước thải sinh hoạt khu dân cư?

Hệ thống lọc nước chăn nuôi mang lại nguồn nước an toàn cho sự phát triển của vật nuôi

Hệ thống lọc nước chăn nuôi mang lại nguồn nước an toàn cho sự phát triển của vật nuôi

Vì sao cần lắp đặt hệ thống xử lý nước cho khu vực chăn nuôi?

“Vì sao phải lắp đặt hệ thống xử lý nước cho khu chăn nuôi?” đang dần trở thành mối quan tâm của đông đảo hộ chăn nuôi. Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu thực trạng nguồn nước chăn nuôi ở nước ta như thế nào.

Thực trạng nguồn nước chăn nuôi ở nước ta

Trên thực tế, nước giếng khoan chính là nguồn nước chính được sử dụng tại các trang trại chăn nuôi. Ở một số địa phương thì còn tận dụng cả nguồn nước từ ao, hồ, sông, suối,... để sử dụng trong chăn nuôi. Nhưng liệu những nguồn nước này có an toàn cho sự phát triển của vật nuôi?

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nguồn nước giếng khoan có tỉ lệ bị nhiễm phèn hoặc nhiễm kim loại nặng như sắt, clo, mangan,... rất cao. Sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sự tăng trưởng của vật nuôi, nặng hơn là có thể mang mầm bệnh gây chết cả đàn gia súc, gia cầm. Chính vì thế, việc sử dụng hệ thống lọc nước chăn nuôi là yêu cầu cấp bách phải thực hiện nhằm đảm bảo sự phát triển an toàn của các vật nuôi trong trang trại.

Hệ thống lọc nước chăn nuôi mang lại nguồn nước sạch, đạt chuẩn chất lượng

Hệ thống lọc nước chăn nuôi mang lại nguồn nước sạch, đạt chuẩn chất lượng

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống xử lý nước cho khu chăn nuôi

Việc lắp đặt hệ thống xử lý nước cho khu vực chăn nuôi mang lại những lợi ích vô cùng lớn, trong đó phải kể đến:

Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, hóa chất độc hại có trong nước

Nước giếng khoan sử dụng trong chăn nuôi là nguồn nước có độ nhiễm phèn và kim loại nặng vô cùng lớn. Việc sử dụng hệ thống xử lý nước cho khu vực chăn nuôi sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, kim loại nặng, gỉ sét, vi sinh vật có hại,... mang lại nguồn nước sạch, chất lượng, an toàn cho sự tăng trưởng của vật nuôi.

Cân bằng độ pH trong nước

Hệ thống lọc nước chăn nuôi sẽ điều chỉnh,cân bằng độ pH, mang lại nguồn nước an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và sự phát triển của vật nuôi. Hệ thống lọc nước chăn nuôi mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo vật nuôi được tăng trưởng tốt nhất có thể, hiệu quả chăn nuôi được cải thiện. Với việc sử dụng nguồn nước sạch từ hệ thống, vi rút vi khuẩn không phát triển được, các mầm mống bệnh tật bị hạn chế, tránh lây lan dịch bệnh, tránh được những tổn thất lớn do dịch bệnh gây ra cho chủ trang trại. Việc sử dụng hệt thống lọc nước chăn nuôi sẽ giúp cho chất lượng sản phẩm tốt hơn, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn….

Độ pH trong nước đóng vai trò quan trọng đến việc duy trì sức khỏe của vật nuôi

Độ pH trong nước đóng vai trò quan trọng đến việc duy trì sức khỏe của vật nuôi

Cần lưu ý gì khi lắp đặt hệ thống xử lý nước cho chăn nuôi gia súc gia cầm?

Để hệ thống lọc nước chăn nuôi phát huy tối đa công dụng, bạn hãy chú ý những điều dưới đây:

Lựa chọn công nghệ lọc nước uống cho gia súc phù hợp với trang trại

Lựa chọn hệ thống lọc nước chăn nuôi phù hợp với trang trại là một trong những điều bạn cần lưu ý hàng đầu. Để chọn được hệ thống phù hợp, Nhà cung cấp sẽ khảo sát về thực trạng nguồn nước tại trang trại, khu vực chăn nuôi...Xem xét yêu cầu nước đầu ra theo mục đích sử dụng. Từ đó, nhà cung cấp sẽ tư vấn  cho bạn những hệ thống tốt nhất và phù hợp nhất cho trang trại.

Có rất nhiều công nghệ lọc nước chăn nuôi khác nhau mà bạn có thể lựa chọn

Có rất nhiều công nghệ lọc nước chăn nuôi khác nhau mà bạn có thể lựa chọn

Các hệ thống lọc nước chăn nuôi hiện nay sở hữu nhiều công nghệ lọc khác nhau. Mỗi công nghệ mang lại những ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, nhà cung cấp sẽ tư vấn để có thể lựa chọn được hệ thống có công nghệ lọc phù hợp nhất, mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó, công suất của hệ thống lọc nước chăn nuôi cũng được quan tâm khi lựa chọn các hệ thống lọc phù hợp cho trang trại. Dựa vào quy mô trang tại để lựa chọn được hệ thống lọc nước đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng

Cần lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp với quy mô trang trại

Cần lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp với quy mô trang trại

Vì sao nên chọn hệ thống lọc nước tại Adoco? 

Adoco là đơn vị cung cấp những giải pháp lọc nước uống cho gia súc tốt nhất thị trường, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với Adoco, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Hệ thống lọc nước chăn nuôi với chất lượng vượt trội, nguồn nước sau khi lọc đảm bảo chuẩn sạch, an toàn cho sự tăng trưởng của vật nuôi.
 • Hệ thống lắp đặt nhỏ gọn, vận hành dễ dàng.
 • Giá thành hệ thống lọc nước chăn nuôi phải chăng, cạnh tranh trên toàn thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên hoạt động lâu năm trong ngành, dày dặn kinh nghiệm, hoàn toàn có khả năng tư vấn để quý khách lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài vô cùng tiện ích. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình, chu đáo.

Adoco - đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước chăn nuôi mà bạn không nên bỏ qua

Adoco - đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước chăn nuôi mà bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các hệ thống lọc nước chăn nuôi do công ty Adoco cung cấp, hãy liên hệ ngay với Adoco để được hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 105 ngõ 509 Vũ Tông Phan Khương Đình, Thanh Xuân - Hà Nội
 • Số điện thoại : 0936 763 883 - 0902 197 493 - 02466860460
 • Website: https://www.adoco.vn/
 • Email: info@adoco.vn
0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883