17 October, 2021
Đăng bởi Công ty cổ phần công nghiệp VIETGHA

Tìm hiểu hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió

Nhà máy điện gió thường được lắp đặt ở những nơi có gió nhiều, tốc độ gió lớn. Chính vì thế, tại Việt Nam các trạm điện gió thường được lắp đặt ở những khu vực vùng núi như Hoàng Liên Sơn, vùng biển như Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên…. vùng ven biển, hải đảo, vùng sâu, vùng xa…. Nơi đây, nguồn nước sạch vô cùng khan hiếm.  Chính vì thế, việc lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin hữu ích liên quan đến hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió.

Tìm hiểu thêm:

  1. Tại sao cần phải lọc nước cho sản xuất đồ uống? 
  2. Máy lọc nước gia đình loại nào tốt trên thị trường hiện nay?
  3. Hệ thống xử lý nước DI là gì 

Tại sao phải lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió?

Nhà máy điện gió là nhà máy tạo ra năng lượng điện dựa vào sức gió. , Vì vậy, các dự án điện gió thường được lắp đặt tại những khu vực khá xa các khu dân cư, nơi có không gian rộng lớn, nơi có tài nguyên gió vô cùng dồi dào như vùng núi hay các vùng ven biển miền trung… Đây cũng là những nơi khan hiếm về nguồn nước máy để sinh hoạt. Các nguồn nước ở đây chủ yếu là nguồn nước ngầm và nước biển mặn. Theo đó, việc lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió nhằm tận dụng nguồn nước ngầmvà nước nhiễm mặn để chuyển hóa thành nước ngọt,đạt tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt  là một giải pháp vô cùng thông minh, giúp cung cấp nguồn nước sạch cho những hoạt động khác của nhà máy.

Hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió

Hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió

Hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió cần phải đảm bảo tiêu chí gì? 

Để đảm bảo hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió chất lượng và thân thiện với môi trường, các nhà đầu tư cần đặt ra nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể như sau:

Hệ thống lọc nước phải đảm bảo chất lượng nước đầu ra

Tiêu chí đầu tiên cần phải đặt ra với hệ thống lọc nước chính là chất lượng nước đầu ra. Với nguồn nước đầu vào là nguồn  nước ngầm đã bị nhiễm kim loại nặng và nước bị  nhiễm mặn, hệ thống lọc cần phải sở hữu công nghệ lọc tiên tiến, có thể tách toàn bộ các phân tử muối, cặn bẩn, vi sinh vật có hại,... ra khỏi nguồn nước. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước cũng phải khử được mùi và màu trong nước để mang đến nguồn nước ngọt đạt độ tinh khiết tuyệt đối. Nước sử dụng đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt của Bộ Y tế.

Đảm bảo linh kiện, chi tiết cấu tạo nên hệ thống lọc nước phải chất lượng

Để đảm bảo tuổi thọ và giảm thiểu chi phí bảo hành, bảo trì của hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió, các nhà đầu tư cần phải hết sức lưu ý trong việc lựa chọn linh kiện máy. Theo đó, các chi tiết cấu tạo nên hệ thống lọc phải là sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, an toàn, hoạt động ổn định, độ bền cao,... Bên cạnh đó toàn bộ các linh kiện phải tương thích với nhau, tạo thành một hệ thống hoạt động cho năng suất vượt trội.

Các chi tiết trong hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió cần đảm bảo độ tương thích cao

Các chi tiết trong hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió cần đảm bảo độ tương thích cao

Hệ thống lọc nước sở hữu các tính năng tự động tiện ích

Để thuận tiện hơn trong quá trình điều hành toàn bộ nhà máy, thì các nhà đầu tư cũng nên lựa chọn những hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió tích hợp các tính năng hỗ trợ như:

  • Vận hành tự động, không cần sự can thiệp quá nhiều từ con người.
  • Tự động ngắt điện khi kết thúc quá trình lọc nước.
  • Hệ thống đèn LED báo hiệu các trạng thái trong quá trình vận hành của máy.

Lắp đặt hệ thống lọc nước ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt? 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió, hãy tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty Adoco. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt hệ thống lọc nước chính hãng, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Adoco - đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió mà bạn không nên bỏ qua

Adoco - đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió mà bạn không nên bỏ qua

Đến với các sản phẩm lọc nước Adoco, khách hàng sẽ được trải nghiệm các hệ thống lọc nước cho nhà máy điện gió chính hãng với chất lượng vượt trội, bên cạnh đó là chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm với chi phí thấp nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Adoco qua:

  • Địa chỉ: Số 105 ngõ 509 Vũ Tông Phan Khương Đình, Thanh Xuân - Hà Nội
  • Số điện thoại : 0936 763 883 - 0902 197 493 - 02466860460
  • Website: Https://www.adoco.vn
  • Email: info@adoco.vn
0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883