22 October, 2021
Đăng bởi Công ty cổ phần công nghiệp VIETGHA

Hệ thống xử lý nước cho ngành sơn

Hệ thống xử lý nước cho ngành sơn có vai trò quan trọng trong việc sản xuất sơn chất lượng cao. Nguồn nước tinh khiết giúp quá trình này hoạt động hiệu quả. Vậy, cấu tạo của hệ thống này như thế nào? Khi lắp đặt và vận hành hệ thống nước cho ngành sơn cần phải chú ý những vấn đề gì? 

Tại sao cần thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước cho ngành sơn?  

Sơn được tạo ra nhờ hỗn hợp dung dịch bao gồm chất tạo màu, dung môi, chất phụ gia và nước. Chúng được kết hợp theo một tỷ lệ nhất định. Để đạt được hiệu quả và màu sắc mong muốn, nguồn nước tinh khiết là yếu tố quyết định.

Tại sao cần thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước cho ngành sơn?

Tại sao cần thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước cho ngành sơn?

Chính vì điều này, các nhà máy cần một hệ thống xử lý nước cho ngành sơn chuyên biệt. Hệ thống này cung cấp nguồn nước tinh khiết một cách ổn định giúp đảm bảo chất lượng sơn đạt tới tiêu chuẩn mà hãng đề ra.

Xem thêm:

Quy trình hệ thống xử lý nước cho ngành xi mạ từ A-Z

Hệ thống xử lý nước cho ngành dược có thật sự hiệu quả?

Hệ thống cấp nước cho ngành sơn có cấu tạo và đặc điểm như thế nào? 

Hệ thống xử lý nước cho ngành sơn sẽ có cấu tạo gồm ba cột lọc, bơm cao áp và màng lọc RO. Bơm cao áp sẽ bơm nước từ sông, suối, giếng trời rồi đưa chúng vào cột lọc số 1. Ở cột này đã được trang bị cát và sỏi giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn.

Hệ thống cấp nước cho ngành sơn có cấu tạo và đặc điểm như thế nào? 

Hệ thống cấp nước cho ngành sơn có cấu tạo và đặc điểm như thế nào? 

Tiếp tục, lượng nước này được chuyển sang cột lọc số 2. Đây là vùng chứa than hoạt tính giúp hấp thụ chất hóa học, tạp chất nhỏ, mùi hôi. Cuối cùng, ở cột số 3, các hóa chất làm mềm nước sẽ gạt bỏ các ion như Ca+, Mg+,...

Sau khi vượt qua 3 cột lọc, màng RO sẽ loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, bụi bẩn,... một lần nữa để đảm bảo độ tinh khiết của nước. Điều này là do màng lọc RO có những lỗ với kích thước siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micron khiến hiệu quả của nó là tối ưu nhất. Nguồn nước thu được sau khi lọc đạt độ tinh khiết vượt trội. Nguồn nước này đảm bảo mang đến chất lượng sơn như ý. . Như vậy, quá trình sản xuất sơn mới có thể vận hành đúng tiêu chuẩn.

Có thể thấy, hệ thống xử lý nước trong ngành sơn là một thiết bị cần thiết, có vai trò quyết định chất lượng sơn. Do đó, nhà máy sơn luôn quan tâm và lựa chọn các máy lọc uy tín, đảm bảo cho khâu sản xuất sơn phát triển lớn mạnh.

Tại sao nên sử dụng hệ thống xử lý nước ngành sơn tại Adoco?

Ngày nay, khi xã hội phát triển, mỗi ngành nghề đều có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Đối với ngành sản xuất sơn cũng vậy, luôn yêu cầu chất lượng tốt và cải tiến mỗi ngày. Vì vậy, một hệ thống xử lý nước hiệu quả sẽ đem lại lợi nhuận và danh tiếng cho doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng hệ thống xử lý nước ngành sơn tại Adoco?

Tại sao nên sử dụng hệ thống xử lý nước ngành sơn tại Adoco?

Hệ thống xử lý nước cho ngành sơn từ Adoco - một đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước cho các doanh nghiệp và dân dụng. Thiết bị lọc nước Adoco ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch trong tiêu dùng và sản xuất. 

Do đó, vì mục tiêu sử dụng nước an toàn, tinh khiết, Adoco luôn sáng tạo, tìm kiếm và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất. Người tiêu dùng sẽ thực sự hài lòng khi trải nghiệm những dịch vụ gia tăng sau khi bán hàng của Adoco như: Dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng tận tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống xử lý nước cho ngành sơn. Đây là thiết bị cần thiết cho nhà máy sản xuất sơn chất lượng cao. Bạn đọc có nhu cầu, mời liên hệ Adoco theo các thông tin sau đây: Website www.adoco.vn hoặc hotline 0936.763.883 để được tư vấn kỹ lưỡng. 

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883