Vật liệu lọc

 Đánh giá
Liên hệ

Vật liệu lọc nước là những loại vật chất có tác dụng lọc các chất thải trong hệ thống thoát nước, nguồn nước sinh hoạt của hộ gia đình, khu dân cư, khu công nghiệp hay các môi trường thủy sinh khác. Nhờ có vật liệu lọc nước mà người dùng có được nguồn nước trong sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe. Vật liệu lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước; loại bỏ các độc tố gây hại và những chất hữu cơ còn tồn dư trong nước.

Vật liệu lọc nước là những loại vật chất có tác dụng lọc các chất thải trong hệ thống thoát nước, nguồn nước sinh hoạt của hộ gia đình, khu dân cư, khu công nghiệp hay các môi trường thủy sinh khác. Nhờ có vật liệu lọc nước mà người dùng có được nguồn nước trong sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe. Bởi vật liệu lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như Fe, Mn, Asen; loại bỏ các độc tố gây hại và những chất hữu cơ còn tồn dư trong nước.

Nếu lọc nước bằng các phương pháp đơn giản thường dùng như: đun sôi, lắng phèn,… thì chắc chắn sẽ không hiệu quả và quan trọng hơn là không thể loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm có trong nước. Chính vì thế, để chủ động hơn trong việc có được nguồn nước sạch chúng ta nên tìm hiểu về một số loại vật liệu lọc nước bởi công dụng tuyệt vời của nó. Hiện Adoco đang cung cấp các loại vật liệu lọc nước như sau:

 

STT

Tên Vật liệu

Đơn vị tính

 

1

Cát thạch anh

Bao

 

2

Sỏi thạch anh

Bao

 

3

Than hoạt tính HàLan

Kg

 

4

Than hoạt tính VN xuất khẩu

Kg

 

5

Than hoạt tính Ấn độ

Kg

 

6

Than gáo dừa VN thường

Kg 25kg/bao

 

7

Mangan (loại thường)

25kg/bao

 

8

Mangan MF2

25kg/ bao

 

9

Hạt Cationpurolite  C100E (Anh )

25l/bao

 

10

Hạt Cation TQ (Extrapure)

25l/bao

 

11

Hạt Anion IRA401 (CL)-Dow

Lit

 

12

Hạt Anion Purolite A400

Lit

 

13

Muối viên tinh khiết ẤnĐộ

25kg/bao

 

14

Hạt xúc tác Aluoat

Kg

 

15

Hạt Filox

Kg 25kg/bao

 

16

Hạt nâng PH LS

Kg

 

17

Hạt đa năng AC (Nga)

Kg

 

18

Hạt Brim

Kg

 

Để biết thêm chi tiết và nhận báo giá cụ thể xin liên hệ Hotline: 0902.197.493 (Mr. Tùng)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0936 763 883